Hiển thị tất cả 5 kết quả


Nếu bạn đã từng làm việc trong kho đông lạnh, nhà kho hoặc nhà máy, rất có thể bạn đã nhìn thấy màn cửa bằng nhựa PVC trong tự nhiên. Nếu bạn chưa từng làm việc ở những nơi này, bạn có thể bắt gặp nó ở những nơi khác, chẳng hạn như tủ đông hoặc cửa trong một số cửa hàng tạp hóa, một số lối vào nhà hàng hoặc quán bar, hoặc bất kỳ địa điểm nào khác.
Rèm nhựa pvc được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau. Chúng được sử dụng vì một số lý do và cung cấp rất nhiều lợi ích. Nếu bạn không chắc chắn liệu nó có mang lại lợi ích thật sự cho bạn tại nơi làm việc hoặc nơi làm việc của bạn hay không, hãy xem các nội dung sau để hiểu rõ hơn.
Màn nhựa ngăn lạnh khu vực sản xuất
Màn nhựa ngăn lạnh khu vực sản xuất

Khu vực sử dụng màn nhựa phổ biến

Màn nhựa pvc ngăn lạnh thường được sử dụng để tạo sự tách biệt giữa hai khu vực. Cho dù hai khu vực đó là các bộ phận khác nhau của một nhà kho, một khu vực lạnh và một khu vực nhiệt độ phòng (như trong một cơ sở sản xuất thực phẩm), hoặc bên trong / bên ngoài, màn cửa nhựa pvc mang lại lợi ích thiết thực khi tạo thành một cánh cửa tiện lợi mà không phải mở hoặc đóng nó. Màn cửa bằng nhựa pvc thường được sử dụng tại các bến cảng để tránh thoát khí điều hòa, có thể giúp quản lý chi phí giúp tiết kiệm điện ngoài ra còn có thể giúp cho các vật thể khác ngoài trời xâm nhập.
Màn nhựa chống côn trùng
Màn nhựa chống côn trùng
Chúng cũng được sử dụng trong nhà kho hoặc nhà máy để tách các khu vực làm việc khác nhau và sự tiện lợi của chúng có ý nghĩa khi máy móc như xe nâng hoặc các phương tiện khác di chuyển không phải mở cửa nhà để xe hoặc cổng để tiếp cận khu vực khác của nơi làm việc.
  • Nhà máy chế biến thực phẩm
  • Nhà máy vận chuyển
  • Các nhà máy lắp đặt
  • Nhà hàng
  • Phòng lưu trữ tạp hóa
  • Cửa hàng bán phụ kiện xe
màn nhựa pvc cửa kho
màn nhựa pvc cửa kho

Lợi ích của màn nhựa pvc

Bên cạnh sự tiện lợi to lớn màn cửa nhựa pvc mang lại, chúng còn tiết kiệm năng lượng. Cho dù bạn muốn giữ không khí mát mẻ hay không khí ấm áp bên trong, màn cửa làm rất tốt việc ngăn không khí điều hòa thoát ra bên ngoài. Điều này có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều tiền, vì bạn có thể hạ thấp hoặc tăng nhiệt độ của cơ sở trong khi không làm mất không khí để rò rỉ ở cửa ra vào. Màn cửa cũng lý tưởng để phân tách các khu vực làm việc có thể gây ô nhiễm không khí.
Màn nhựa pvc ngăn tia hàn
Màn nhựa pvc ngăn tia hàn
Ví dụ: trong các xưởng lắp ráp thân xe, màn cửa có thể tránh bụi, khói, tiếng ồn và các yếu tố khác, làm cho không gian làm việc trở thành môi trường làm việc tốt hơn cho mỗi công nhân của bộ phận, cũng như tổng thể nơi làm việc sạch sẽ hơn. Họ cũng làm cho nơi làm việc dễ dàng hơn để điều hướng. Khi xe nâng phải dừng ở cửa ra vào để chờ cửa mở bằng tay, thời gian sẽ tiết kiệm hơn.