Hiển thị tất cả 8 kết quả


Rèm nhựa pvc là một sản phẩm yêu thích cho một loạt các ứng dụng tại nơi làm việc. Rèm cửa dải polyvinyl clorua (PVC) được gắn vào pát treo và lắp vào đường ray đặc biệt, chồng lên nhau để tạo thành một rào chắn. Loại hệ thống cửa này triển khai rất nhanh.

Lợi ích của rèm cửa nhựa pvc mà không phải loại thiết bị nào cũng có:

  • Tiết kiệm chi phí điện cho bạn
  • Giảm tiếng ồn
  • Tạo không gian làm việc thoải mái cho nhân viên
  • Nâng cao năng suất làm việc
  • Hạn chế luồng không khí (nóng và lạnh) và chất gây ô nhiễm không khí / côn trùng / bụi
  • Giữ cho nơi làm việc của bạn sạch sẽ hơn

Thành phần cấu tạo của rèm cửa nhựa

Những bộ phận hoặc thành phần nào của một cửa rèm bao gồm?
  • Pát treo được gắn vào từng tấm rèm nhựa
  • Thanh treo rèm bằng nhựa PVC được gắn theo chiều ngang ở đỉnh của pát treo
  • Tấm ốp để gắn tường bảo đảm từng pát treo vào đường ray rèm nhựa PVC (hoặc đường ray)
  • Dải rèm PVC treo thẳng đứng từ rãnh rèm xuống sàn
Tùy thuộc vào khu vực và  yêu cầu cụ thể của bạn, các bộ phận lắp đặt có thể khác nhau. Rèm nhựa Sài Gòn sẽ đề cập thông tin này trong một vài đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ đề cập đến các tùy chọn khác nhau.

Cách lắp đặt rèm nhựa pvc

lắp đặt rèm nhựa pvc
lắp đặt rèm nhựa pvc
Kích thước luôn được quy ước dưới dạng chiều rộng (mm) x chiều cao (mm). Chiều rộng được đo từ trái sang phải hoặc theo chiều ngang. Chiều cao được đo từ trên xuống dưới (của cùng một cửamở) hoặc theo chiều dọc.
Dân kỹ thuật  thường gọi các kích thước này là kích thước lọt lòng.
Kích thước là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí lắp đặt rèm nhựa của bạn. Cửa kích thước nhỏ hơn ít tốn kém, ngược lại cửa lớn thì chi phí đầu tư đắt hơn. Vậy nên theo sau đó cả chiều rộng và chiều cao đều ảnh hưởng đến giá cả.

Rèm cửa tĩnh và kéo xếp

Rèm PVC có thể tĩnh hoặc có thể di chuyển qua lại bán tự động như kéo xếp. Một cánh cửa tĩnh luôn đóng. Một cánh cửa rèm năng động có thể mở (để lộ cửa mở ban ngày) và đóng (để che cửa mở).

Ưu điểm của rèm cửa tĩnh: Một trong những lợi ích của việc lắp đặt rèm cửa tĩnh là không bao giờ bị mở tự do cho dù nó đang được lắp đặt ở vị trí kín, người đi bộ và xe vẫn có thể đi qua nó nhờ sự linh hoạt của dải nhựa pvc.

Đặc biệt chi phí ít hơn so với việc lắp đặt rèm nhựa pvc kéo xếp , bằng một bản lề khá phức tạp. Một cửa rèm nhựa tĩnh có thể sử dụng bằng thanh treo cố định hoặc có thể xoay được.

Nhược điểm: là bạn không thể mở ra hoàn toàn trong trường hợp cần thiết.

Điều kiện cụ thể đôi khi bạn phải sử dụng rèm nhựa kéo xếp. Việc lắp đặt này chi phí đắt hơn loại tĩnh (30% ++). Và trừ khi nhân viên của bạn có kỷ luật tốt, nhiều khả năng cửa rèm có thể bị mở trong thời gian dài nếu nhân viên không chịu đóng lại. Rèm nhựa pvc là giải pháp làm cho không gian làm việc của bạn an toàn hơn, yên tĩnh hơn và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng hơn! Sử dụng dải rèm pvc ở tất cả những cửa ra vào mà nhân viên của bạn đi lại thường xuyên hoặc máy móc thiết bị của bạn hoạt động. Rèm cửa dải PVC chúng tôi cung cấp rất bền, linh hoạt và đáng tin cậy.

Tiết kiệm chi phí

Rèm cửa nhựa pvc có rất nhiều ứng dụng và thực sự là một cách tiết kiệm năng lượng hiệu quả làm giảm thất thoát năng lượng không cần thiết. Chắc chắn các dải màn nhựa của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với các ứng dụng thiết thực và có thể dễ dàng giảm chi phí đầu tư. Ngoài việc cho phép kiểm soát không khí lạnh , rèm nhựa pvc còn cải thiện môi trường làm việc, giúp bạn thoải mái với một môi trường làm việc an toàn.

Vật liệu phòng cách âm

cho mọi người và là một lựa chọn tốt cho nhiều vật liệu cách nhiệt và cửa cách âm. Các cuộn PVC là nguyên liệu không thể thiếu để phục vụ cho sản xuất cửa, vách ngăn phòng, bảo quản thực phẩm hay kho phòng lạnh âm sâu. Các cuộn nhựa pvc giúp giữ hàng hóa khỏi hư hỏng, có thể được sử dụng như phòng an toàn để hàn xì, hoặc sơn xe. Một số sản phẩm rèm nhựa pvc phổ biến: