GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH RÈM NHỰA SÀI GÒN

 Công ty Rèm nhựa Sài Gòn, nhà phân phối chính thức sản phẩm màn nhựa pvc, rèm nhựa pvc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất Châu Âu.

Đến nay, sau một thời gian dài nỗ lực phấn đấu không ngừng, rèm nhựa Sài Gòn đã trở thành đối tác quen thuộc và chiếm trọn sự tin yêu của Quý khách hàng trên khắp mọi miền của đất nước.

Có được điều này là do chúng tôi đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, làm việc đầy tâm huyết và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Rèm nhựa Sài Gòn cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

1, Công ty TNHH Rèm nhựa Sài Gòn được thành lập vào năm 2008 do một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo nhựa.

2, Sau nhiều năm kinh nghiệp chúng tôi đã xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2001. Đây là thời kỳ phát triển nhanh mạnh chiếm lĩnh thị trường nhất là thị trường khách hàng hành chính sự nghiệp.

3, Đến nay chúng tôi phát triển không ngừng để trở thành một trong những công ty lớn nhất, uy tín nhất trong lĩnh vực màn nhựa pvc, cửa công nghiệp, rèm nhựa công nghiệp.

II.  CÔNG TY RÈM NHỰA SÀI GÒN NGÀY NAY.

1, Tên công ty : Công ty TNHH Rèm nhựa Sài Gòn

Tên giao dịch: REM NHUA SAI GON LIMITED COMPANY

Tên viết tắt: REM NHUA SAI GON, JSC

Địa chỉ trụ sở chính: 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Điện thoại : 092 389 97 79                            Fax : 092 389 97 79

Email : remnhuasaigon@gmail.com                      Website: remnhuanganlanh.vn

2, Ngành, nghề kinh doanh chính :

2.1, Cung cấp sản phẩm màn, rèm nhựa cho các tập đoàn công nghiệp các khách hàng lớn của chúng tôi: Vinamilk, BigC, Rạng Đông….

2.2, Cung cấp dịnh vụ sau bán hàng : cung cấp vật tư linh kiện rèm nhựa, cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại cửa công nghiệp.

3, Các Chi nhánh :

Chi nhánh tại Đồng Nai.

Địa chỉ : Đường số 1 – KCN Biên Hòa 1 – phường An Bình – Biên Hòa – Đồng Nai

ĐT : 092 389 97 79                 Fax : 092 389 97 79

Chi nhánh tại Bình Dương.

Địa chỉ : KCN Bàu Bàng 230 Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT : 092 389 97 79                   Fax : 092 389 97 79

Chi nhánh tại Tây Ninh.

Địa chỉ : KCN Trảng Bàng Km 32, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh

ĐT : 092 389 97 79                   Fax : 092 389 97 79

Chi nhánh tại Vũng Tàu.

Địa chỉ : KCN Phú Mỹ 1 Thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

ĐT : 092 389 97 79                   Fax : 092 389 97 79

4, Quan hệ với đối tác nước ngoài :

Là nhà phân phối chính thức của các tập đoàn sản xuất rèm nhựa nổi tiếng trên thế giới: Amcraft, Copely, Conetplastic, Extruflex, Arco.

5, Tuyên ngôn sứ mệnh :

Rèm nhựa Sài Gòn cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả bằng những rèm cửa nhựa pvc hiện đại, kinh tế và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ.

6, Giá trị cốt lõi :

Công ty tin tưởng và chú trọng nâng cao giá trị cốt lõi của mình:

6.1, Đề cao tinh thần hợp tác

Các thành viên của Rèm nhựa Sài Gòn không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố then chốt giúp chúng tôi đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

6.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng

Xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Rèm nhựa Sài Gòn “uy tín là phát triển”

6.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng

Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững.

6.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo

Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho sản phẩm mà mình cung cấp, mỗi thành viên của chúng tôi phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới trên từng dự án.